S*x note – Chương 12


12. Ăn sạch sành sanh.

Tiêu Thanh Vũ trợn mắt lườm người đàn ông trước mặt, khuôn mặt bình thường cảm thấy rất khí khái hào hùng, giờ càng nhìn càng thấy ghét. Phía dưới bắt nạt mình không nói, đến ngay cả cái miệng nhỏ trên mặt cũng bị bịt kín.

Làm chuyện xấu còn không cho người ta mắng, không tôn trọng nhân quyền quá rồi đấy!

Cậu Tiêu quả thực bị sỉ nhục quá lắm rồi, tức giận cắn phập một cái, không giống thiếu gia ngược lại y như con chó nhỏ.

“Shh…”

Dù Triển Uấn vô thức né nhưng vẫn bị cắn phải.

Mùi máu tươi rõ ràng đã kích thích thần kinh người đàn ông, mắt anh thoáng nheo lại sắc bén như dao, giọng nói âm trầm như nước, “Cậu dám cắn thật?”

“Có gì mà không dám!” Tuy người đàn ông trước mặt nhìn rất khủng bố, nhưng từ nhỏ đến lớn Tiêu Thanh Vũ chưa từng phải chịu tội thế này thấy rất uất ức, kiên cường vênh mặt lên nói.

“Tốt, Tiêu tổng đã muốn nói, tôi đương nhiên không có quyền ngăn cản.”

Giọng Triển Uấn lạnh như băng, tuy lẫn chút vui vẻ bất ngờ nhưng không hề cho người ta cảm thấy ôn hòa, ngược lại còn thấy không rét mà run.

“Chỉ là tôi cảm thấy, so với việc Tiêu tổng mắng những câu không dinh dưỡng, chẳng bằng tập trung rên rỉ, nếu không quả thực lãng phí cổ họng tốt này.”

“Anh —“ Tiêu Thanh Vũ tức xanh cả mặt, vừa muốn mở miệng, tính khí khủng bố vừa mới yên tĩnh một lát đã lại bắt đầu tấn công điên cuồng, làm hại tiếng mắng chửi của gã thốt ra đều biến thành tiếng rên rỉ trầm thấp nhẹ nhàng.

“A… Ưm… Nhẹ thôi…”

Để tiện cho người đàn ông thao mà một chân gã bị nâng lên, chỉ dựa vào một chân chống đỡ thân thể rất khó khăn. Lại thêm ở trong nước, sức nước khiến thân thể gã lắc lư trong nước lại càng thêm bất ổn.

Dường như mình là chiếc thuyền lá trên biển rộng, theo thúc vào của anh ta mà lắc lư trên biển, bị anh ta khống chế.

Bởi vậy gã chỉ phải ôm chặt lấy cổ Triển Uấn, vùi đầu vào ngực Triển Uấn, như vậy làm giọng gã nghe trầm trầm ngược lại càng thêm nhuốm mùi tình sắc.

Giọng nói mê người như vậy vang bên tai, nói không rung động chắc chắn là lừa người. Nhưng Triển Uấn vẫn vờ ra vẻ bất mãn, tiếp tục dụ cho đối phương nói ra lời càng tình dục hơn: “Tiêu tổng không phải lão luyện ở phương diện này sao? Rên rỉ chỉ đến mức ấy thôi à?”

“Đồ khốn! Sao ông đây phải kêu cho anh nghe!” Tiêu Thanh Vũ không phục cãi lại, nhưng hoàn toàn quên một vấn đề quan trọng, trước đây rõ ràng gã là người làm cho người khác rên rỉ.

“Nếu Tiêu tổng kêu cho tôi thỏa mãn, tôi sẽ thưởng cậu ăn gậy thịt lớn, thế nào?” Triển Uấn nói như đinh đóng cột, đâu có ý cho thương lượng.

Nói xong, cây gậy thịt khủng bố kia như một chiếc đinh chọc mạnh vào cúc huyệt mềm mại của Tiêu Thanh Vũ, vừa vặn đâm vào tuyến tiền liệt làm gã hai mắt trắng dã, sướng thét lên.

“A a a! Chết mất!”

Triển Uấn cũng phát hiện điểm ấy là tử huyệt của đối phương, lúc thúc vào đó nội bích co rút liên tục cắn lấy dương vật của anh, hại anh suýt nữa thì tiết.

Triển Uấn cắn răng nhịn xuống, sầm mặt nói: “Không thể ngờ Tiêu tổng thích ăn côn thịt đàn ông như vậy, nếu đã thích ăn vậy hôm nay sẽ cho cậu ăn đủ.”

Dứt lời anh bèn đong đưa eo, dùng quy đầu cực lớn nghiền ép đảo quanh điểm kia, trắng trợn giày vò Tiêu Thanh Vũ.

“Câm miệng… Lại nói nữa tôi…” Những câu tục tĩu của người đàn ông khiến Tiêu Thanh Vũ cảm thấy xấu hổ muốn chết, nhưng cố tình lại không cách nào chống cự khoái cảm run rẩy như dòng điện lủi qua thân thể, ngay cả tính khí mềm nhũn bên dưới cũng trở nên phấn chấn, “A ha… Tuyệt quá! Thích quá! Đừng cọ nữa… không chịu được…”

Tiêu Thanh Vũ ngửa đầu rên rỉ loạn xạ, thân thể ưỡn thành một đường thẳng tắp.

Bị khoái cảm xâm nhập, đầu óc gã choáng váng mơ màng, không hiểu sao côn thịt vừa rồi rõ ràng còn khiến gã đau đến chết giờ lại có thể mang đến cho gã cảm giác sảng khoái chưa từng có.

Advertisements

8 thoughts on “S*x note – Chương 12

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s