S*x note – Chương 11


11. Ăn sạch sành sanh

Triển Uấn một tay nâng chân Tiêu Thanh Vũ lên để mình có thể dễ dàng tiến vào thân thể mỹ diệu này, tay kia giữ eo gã để ngăn người trong lòng lộn xộn.

Không khiêu khích, không kỹ xảo, không kinh nghiệm ân ái, Triển Uấn chỉ biết làm theo bản năng đàn ông, bất chấp tất cả xông vào cúc huyệt mềm mại.

Trong công việc Triển Uấn là một người nhanh gọn quyết đoán, trong tình ái, anh cũng vậy.

Rút dương vật ra đến cửa huyệt đỉnh vào nếp uấn, đợi đến lúc cửa huyệt hoàn toàn khép kín lại thúc mạnh đến tận gốc.

Việc này như bị lăng trì, vừa cho người ta thở dốc một hơi lại lập tức tiếp tục, hoàn toàn không cho người ta nghỉ, làm Tiêu Thanh Vũ tức đến mức lôi tổ tông mười tám đời của Triển Uấn ra thăm hỏi một lần.

Đáng tiếc dưới sự giày vò biến thái này, Tiêu Thanh Vũ đã bị thao không còn sức mắng người.

“Ô… Đồ khốn… Đợi đấy tôi sẽ cho anh đẹp mặt… Ô… Nhẹ thôi…”

Tuy còn không chịu xin tha, nhưng tiếng mắng có khí không có lực ngược lại càng giống tiếng rên rỉ. Giọng nói suy yếu còn kèm nức nở nghẹn ngào như con mèo, gãi lại gãi trong lòng Triển Uấn.

“Tiểu tổng định làm tôi đẹp mặt thế nào?” Triển Uấn dù bận vẫn thoải mái hỏi. Tuy trong giọng nói không nghe ra gợn sóng, nhưng trong đôi con ngươi sắc bén kia là dục vọng không thể che dấu.

Triển Uấn đánh giá người đàn ông trước mắt, không có ngang ngược, diễu võ dương oai mọi người, từ con mèo giương nanh múa vuốt thành con cừu nhỏ, làm người ta rung động khó hiểu.

Khoảng cách chỉ là một thoáng cúi đầu đã đưa khuôn mặt tuấn tú kia lọt vào mắt. Khoảng cách gần như vậy mới lần đầu tiên phát hiện gã càng ưa nhìn. Trên khuôn mặt trắng như tờ giấy lại có màu đỏ ửng khác thường, mà ngay cả thân thể đều nhuốm màu hồng nhạt, cũng không biết là vì ngâm lâu trong suối nước nóng hay là vì hiện giờ bọn họ đang tiến hành vận động này.

Trên mặt phủ một tầng mồ hôi mỏng, lòng mày đã nhíu chặt, trong mắt còn ngậm nước mắt mờ mịt sương mù, trong mắt xen giữa sáu phần cầu xin, ba phần dục vọng với một phần tức giận.

Dáng vẻ ấy, nói đáng thương bao nhiêu thì đáng thương bấy nhiêu.

Nhìn cũng rất ngon miệng.

Triển Uấn hơi cong khóe môi, khiến người mọi ngày thoạt nhìn nghiêm túc cấm dục lại phả ra hương vị nham hiểm, làm người không rét mà run.

“Họ Triển kia, anh chờ đấy, sẽ có một ngày anh cầu tôi thao…” Tiêu Thanh Vũ dù mắt còn ngập nước mắt nhưng vẫn hừng hực khí thế trừng qua, lại không biết dáng vẻ hiện giờ của gã dễ dàng kích thích dục vọng thô bạo trong lòng đàn ông nhất. Thế là, gã vừa vênh mặt cậy mạnh xong, đảo mắt lại không thể không cầu xin tha thứ, “Ô… Họ Triển kia… Đồ khốn… Đừng có lớn thêm nữa… Sẽ bể bụng thật đấy…”

Vốn côn thịt không phải kích thước bình thường đã nhồi căng chỗ nhỏ hẹp của mình, giờ đồ khốn này lại còn lớn thêm một vòng! Đây… Đây mà là kích cỡ của nhân loại à!

Tiêu Thanh Vũ tội nghiệp nhìn Triển Uấn, trong giọng nói còn thoáng run rẩy, ngoài đau đớn còn nỗi sợ hãi bị bể bụng.

Triển Uấn nhìn gã, nhìn giọt nước mắt lăn rồi lăn trong mắt gã, sau đó mới rơi xuống trượt qua mặt đến khóe miệng.

Y như bị đầu độc, Triển Uấn cúi đầu hung hăng hôn lên bờ môi kia.

Tiêu Thanh Vũ hoàn toàn hóa đá, chỉ cảm thấy trong đầu nóng lên và trống rỗng. Để mặc đầu lưỡi kia quấy loạn xạ trong khoang miệng mình, hút lấy nước miếng của mình, cướp đi hô hấp của mình, đã sắp không thể hô hấp rồi. Người đàn ông bình thường tao nhã, lúc này lại như một tên thổ phỉ, cướp đoạt tất cả trên người mình.

Mà cùng lúc Tiêu Thanh Vũ bị hôn đến thất điên bát đảo, va chạm nửa người dưới lại trở nên mạnh mẽ.

Người đàn ông dồn hết sức thúc từng cái vào nơi sâu nhất, cảm thụ khoái cảm căng chặt do nội bích co rút mang đến.

Chỉ khổ thân cậu Tiêu, bị thúc vừa đau vừa trướng, nước mắt không ngừng chảy xuống nhưng miệng lại bị người ta bịt kín, muốn kêu kêu không ra, muốn mắng mắng không nổi, chỉ có thể bật ra những tiếng rên rỉ vô nghĩa.

Advertisements

3 thoughts on “S*x note – Chương 11

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s