Yêu tôi xin hãy nói – Chương 36+37


36.

Đại học A rất lớn, đại học A có hơn hai vạn sinh viên, đại học A có học viện công thương, học viện kiến trúc, trong học viện lại có hơn mười học viện với mười mấy khoa khác…

Mặt Lâm Đức Bân đen có thể cạo được mấy cân nhọ nồi.

Đại học A tuy so ra kém nổi tiếng hơn đại học W nhưng cũng là trường nổi tiếng, có lịch sử lâu đời. Mà có quan hệ trực tiếp với lịch sử lâu đời, là diện tích của đại học A.

Ngày hôm qua lúc Lâm Đức Bân đến thành phố A thì nhân viên hướng dẫn đã tan tầm, hắn không thể làm thủ tục nhập học. Hôm nay lại có Tưởng Thanh Dung đi cùng, cuối cùng hắn xử lý xong thủ tục nhập học, cũng nhận chăn đệm đồ dùng cùng chìa khóa ký túc xá.

Hai người xách một đống đồ dùng sinh hoạt, bò qua hơn nửa trường học mới đến được ký túc xá của Lâm Đức Bân.

“Chính là chỗ này?” Tưởng Thanh Dung hỏi.

Lâm Đức Bân ngẩng đầu nhìn bốn chữ ‘học viện thông tin’, nặng nề gật đầu.

“Như vậy không được.” Lâm Đức Bân đột nhiên thốt lên.

“Cái gì không được?” Tưởng Thanh Dung không hiểu hắn đột nhiên nói vậy là có ý gì.

“Cũng không phải Ngưu Lang Chức Nữ, cách xa như vậy còn muốn người ta sống nữa không.” Lâm Đức Bân phát điên.

Hắn biết đại học A rất lớn, nhưng không ngờ lại lớn như vậy. Ký túc xá học viện thông tin bọn hắn với ký túc xá học viện quản lý kinh tế của Tưởng Thanh Dung vừa vặn một nam một bắc. Điều đó có nghĩa, sau này nếu bọn hắn muốn gặp nhau, cũng như Ngưu Lang Chức Nữ vượt ngân hà phải vượt qua sân trường mới được. Cho dù đạp xe đạp, một lần đi lại cũng phải mất gần nửa tiếng.

Với đôi tình nhân mới yêu, hận không thể từng giây từng phút dính vào nhau thì, khoảng cách này không thể chấp nhận.

“Chúng ta chuyển ra ngoài ở!” Lâm Đức Bân gần như lập tức ra quyết định.

Đi mẹ Ngưu Lang Chức Nữ đi.

— chuyển ra ngoài?

Tưởng Thanh Dung có chút lung lay với đề nghị này của Lâm Đức Bân.

Nếu chưa hồi phục trí nhớ kiếp trước, có lẽ cậu sẽ muốn thể nghiệm một chút sinh hoạt tập thể ở đại học. Nhưng cậu đã thuận lợi nhớ lại kiếp trước, không hề có hứng thú với việc ngủ chung phòng. Sinh hoạt của bảy nam thằng con trai hôi hám chen chúc trong ký túc xá, từ tám trăm năm trước cậu đã thể nghiệm qua bốn năm rồi. Một bên là đám trẻ trâu mười bảy mười tám tuổi khác biệt với cậu, một bên là Lâm Đức Bân đã thích rất nhiều năm, việc này còn cần phải cân nhắc sao?

“Bây giờ liền chuyển?” Phụ cận đại học, không thiếu nhất chính là nhà trọ cho sinh viên thuê. Trẻ con bây giờ đều được nuông chiều từ bé, đó là lý do mà dù ký túc xá ở trường có điều kiện không tồi nhưng vẫn không ít người không chịu được sinh hoạt trong ký túc xá, phải chuyển ra ngoài thuê phòng ở. Có thể nói, chỉ cần bạn có tiền, các loại phòng đủ màu sắc hình dạng mặc bạn lựa chọn, lập tức có thể vào ở.

“Không gấp. Cứ ổn định trước đã, tìm được chỗ thích hợp thì chuyển.” Lâm Đức Bân nhướn mày nhìn Tưởng Thanh Dung, “Ở chung đó, cậu muốn suy nghĩ một chút không?”

Tưởng Thanh Dung đỏ mặt, không chịu yếu thế trừng lại, “Sợ cái gì chứ, đều là con trai, cũng không sợ mang thai.”

Ở chung, ở chung… A a a, cậu không phải thằng bé ba tuổi, biết rõ ở chung sẽ xảy ra chuyện gì, không mang thai không có nghĩa là hai người chỉ đắp chăn ngủ!

“Ừ, cậu yên tâm, mang thai tớ nhất định chịu trách nhiệm.”

“Cậu chắc chắn là của cậu?” Đối thoại không chút dinh dưỡng vậy mà cũng tiếp tục được…

“Tớ không cho rằng cậu lên giường của tớ rồi mà vẫn còn tinh lực bò lên giường người khác.” Lâm Đức Bân khẽ làm một động tác thúc eo.

… Đang giữa ban ngày ban mặt đấy!

Đấu da mặt lại lần nữa toàn bại!

“Tiểu Tưởng, Tưởng Tưởng.” Bước vào ký túc xá ánh sáng lập tức tối đi, đúng lúc trong hành lang không có ai, Lâm Đức Bân chậm chậm đuổi theo, nhưng tóc ngắn không thể che lấp vành tai đỏ bừng của Tưởng Thanh Dung, “Đêm nay ngủ lại chỗ tớ, được không?”

Ngày mốt mới chính thức khai giảng, ngày mai vẫn là thời gian tự do, bọn hắn có thể chen chúc trên giường thong thả cho hết thời gian.

“Không được.” Tưởng Thanh Dung vội vàng lắc đầu nguầy nguậy.

“Cậu vẫn còn trách tớ buổi sáng, a —”

Lâm Đức Bân luống cuống tay chân đón đồ đạc Tưởng Thanh Dung ném tới, nhìn bóng người đã chạy xa chậc chậc vài tiếng, “Da mặt mỏng quá. Aizz, còn nói giúp tớ trải giường chiếu, chính mình lại chạy mất!”

Nhưng mà — hắc hắc, buổi sáng thật đúng là mất hồn!

Buổi sáng lúc hắn tỉnh lại Tưởng Thanh Dung vẫn đang ngủ.

Ngày hôm qua hắn mang đến cho Tưởng Thanh Dung ‘kinh hỉ’ lớn như vậy, xem ra đã tiêu hao quá nhiều tình thần của cậu ấy rồi, nắng đã chiếu đến mông rồi mà vẫn còn ngủ.

Lâm Đức Bân ngẩng đầu nhìn quanh, hí hửng phát hiện hai người bạn cùng phòng kia của Tưởng Thanh Dung đã ra ngoài rồi, không biết là đi ăn sáng hay đi tham quan trường, dù sao cũng là ra ngoài. Phòng ngủ giờ chỉ còn hắn với Tưởng Thanh Dung.

Hắc hắc, đã không có người ngoài quấy rầy, vậy hắn không khách sáo…

Tưởng Thanh Dung là bị cảm giác lắc lư kỳ lạ khiến tỉnh ngủ.

Ưm, hôm nay chăn ấm thật, có hương vị làm người ta an tâm, như khi còn bé được mẹ ôm vào lòng ru ngủ vậy, lung la lung lay, ấm áp đến không muốn mở mắt.

Tưởng Thanh Dung nhắm mắt cọ vào chăn. Ấm áp, trơn bóng, mặt chăn chất lượng rất tốt, cậu không nỡ rời khỏi ổ chăn ấm áp này.

Duy nhất không ổn chính là, rất mắc tiểu, rất muốn đi tiểu.

— kỳ lạ!

Suy nghĩ vẫn chưa hoàn toàn tỉnh táo mơ mơ màng màng nghĩ, bình thường buổi sáng tỉnh lại cũng rất gấp, nhưng không giống như hôm nay, gấp đến mức khó nhịn được, rất muốn rất muốn, giống như có ngoại lực nào đó đang thúc giục cậu nhanh nhanh tiểu ra quần…

Xoay xoay eo muốn giảm bớt cảm giác vội vàng muốn tiểu, nhưng bên tai lại có tiếng thở hổn hển dồn dập.

Một thứ gì đó dán lên, Tưởng Thanh Dung sững sờ, vào lúc nửa tỉnh nửa mê ý thức phản ứng nhanh hơn thân thể, biết đó là thứ gì liền ngoan ngoãn há miệng, để thứ trơn trượt đó chui vào miệng.

“Ưm…” Không khí bị đoạt đi, Tưởng Thanh Dung bực mình cắn cái thứ trơn trượt kia một cái.

Lắc lư kỳ lạ đột nhiên trở nên kịch liệt, cảm giác mắc tiểu của Tưởng Thanh Dung càng dồn dập…

Không, không nhịn được nữa —

“A…” Thân thể ưỡn lên, run rẩy phun ra một dòng chất lỏng trắng đục.

Không phải nước tiểu, mà là —

Đầu óc choáng váng trầm trầm lúc này mới hơi tỉnh táo. Thứ mình bắn ra không chỉ làm bẩn vùng bụng dưới, mà phần lớn đều bắn vào cái tay châm ngòi thổi gió kia, chất lỏng sền sệt dính đầy bàn tay.

Hóa ra là cái tay này gây sóng gió.

Hại, hại cậu còn tưởng là mắc tiểu!

“Thoải mái không?” Tiếng thở dốc đầy thỏa mãn, cả đầu lưỡi liếm lên cổ Tưởng Thanh Dung.

Cảm giác ẩm ướt không bình thường giữa hai chân nói cho cậu biết, vừa rồi không chỉ một mình cậu cao trào!

Tưởng Thanh Dung như bị ngốc, gần như mười tám từ cấm đều xông ra lao như bay trong đầu.

Cậu, vừa rồi, hình như, có vẻ, dường như dùng thân thể thể nghiệm một động từ, danh từ đáng xấu hổ —

Sau nửa ngày, cậu vẫn giữ tư thế nằm nghiêng, chỉ có hai đùi giật giật nhẹ nhàng cọ cọ…

Shhhh —

Tiếng hít vào khó hiểu vang lên sau lưng, “Nó cố mãi mới mềm xuống được, nếu cậu lại khiến nó cứng lên, lần này sẽ không chỉ là…”

Không đợi hắn nói xong, Tưởng Thanh Dung như được gắn mô tơ vào mông, vội vàng kéo quần ngủ đã bị cởi đến đầu gối lên, xách theo quần chạy thẳng một mạch vào wc.

Trong wc, Tưởng Thanh Dung lại cởi quần ngủ xuống.

Thân dưới một đống lộn xộn. Một đoạn ngắn từ phòng ngủ đến wc, bởi vì hai chân đi lại mà thứ của cậu với Lâm Đức Bân đã hòa vào nhau, từ bụng dưới đến thằng nhỏ lại đến giữa đùi, tất cả đều là chất nhầy trắng trắng, rất dâm mỹ.

Lại choáng váng nửa ngày nữa mới cố nén xấu hổ cắn răng rửa sạch thứ giữa hai chân, vừa ra liền thấy Lâm Đức Bân đang đứng bên cạnh bồn cầu.

Thấy cậu bước ra từ một ngăn wc, Lâm Đức Bân nhe răng cười với cậu một cái rồi quay lại bồn cầu, không hề ngại cậu đang bên cạnh nhìn mà thản nhiên móc thứ đó ra phóng nước.

Tưởng Thanh Dung nhìn thức kia, lại nghĩ đến xúc cảm kẹp giữa bắp đùi mình vừa rồi…

“Hạ, lưu.” Nghiến răng nghiến lợi mắng xong một câu, Tưởng Thanh Dung lại như chạy trốn mà lao về phòng ngủ.

Quần ngủ, đồ lót, tất cả thay ra rồi ném đi.

Đã có tiền án bất lương, Tưởng Thanh Dung chịu đồng ý ngủ với người này thì có mà điên!

Cứ nghĩ tới mình với cậu ta lần đầu tiên thân mật lại đúng vào lúc mình đang mơ mơ màng màng là Tưởng Thanh Dung lại tức giận. Ngủ một giấc dậy, còn chưa hiểu xảy ra chuyện gì thì đã thoải mái xong… Luôn cảm giác mình rõ ràng mua toàn vé, nhưng lại chỉ được hưởng nửa giá.

Người nọ thì toàn bộ quá trình đều được hưởng thụ.

Tức giận!

37.

Được rồi, trời không chịu đất thì đất phải chịu trời thôi. Có một tình nhân da mặt mỏng, hắn đành phải chủ động một chút.

Sau khi thu dọn qua giường với quần áo của mình xong, Lâm Đức Bân nhìn đồng hồ thấy cũng đã tới giờ cơm tối.

Đi một mạch qua hơn nửa sân trường, Lâm Đức Bân đi vào ký túc xá của Tưởng Thanh Dung.

Hắc hắc, tìm một tình nhân đồng tính quá tiện. Nhìn xem, lúc hắn bước vào cổng ký túc xá của Tưởng Thanh Dung, bác gái trung niên mắt lúc nào cũng trừng trừng kia chẳng thèm liếc hắn một cái. Nếu là ký túc xá nữ có khả năng hắn mới cách cổng 10m bác gái kia đã lập tức thối mặt ra vẻ ‘sắc lang đến đây’, nếu dám lớn mật xông thẳng vào bác gái không cho mấy cái chổi mới là lạ.

Bò lên tầng 7, lễ phép gõ cửa, một nam sinh đeo kính mở cửa cho hắn.

Khuôn mặt mới, xem ra lại có bạn học mới đến rồi.

“Cậu tìm ai?” Nam sinh đeo kính ngơ ngác hỏi.

“Tôi tìm Tưởng Thanh Dung.”

“Vào đi!” Tân sinh mới vào đại học đều không có tính cảnh giác, nam sinh đeo kính cũng không ngoại lệ, cậu ta nghiêng người để Lâm Đức Bân vào.

Lúc bước vào, cả phòng ngủ náo nhiệt như chợ bán thức ăn. Ngoài kính mắt, Lâm Đức Bân còn thấy vài bộ mặt lạ hoắc, xem ra tám người trong phòng đều đến đủ, đang tổ chức đại hội phòng lần thứ nhất.

Đối với đám choai choai mới giãy khỏi kỳ thi đại học gò bó thì, xa gia đình đến một nơi xa lạ sống cuộc sống tập thể là một thể nghiệm rất mới lạ. Vậy nên tất cả mọi người rất hưng phấn, ríu rít lấy nhau nói chuyện.

Trong phòng ngủ náo nhiệt, Lâm Đức Bân liếc mắt đã nhìn thấy Tưởng Thanh Dung. Cậu không quá nhiệt tình tham gia thảo luận với bạn cùng phòng, chỉ thỉnh thoảng chen vào mấy câu, nhìn có vẻ không hợp với sự náo nhiệt trong phòng.

Sau khi quen thuộc Lâm Đức Bân mới biết, kỳ thật Tưởng Thanh Dung là một người hướng nội có thói quen một mình, với người khác luôn hữu lễ nhưng xa cách, cũng không mấy hứng thú kết bạn. Chỉ cần cho cậu ấy một quyển sách là cậu ấy có thể ngồi một mình cả ngày. Thế nhưng, tính cách như vậy mà cậu ấy lại chịu tích cực hòa nhập với đội bóng rổ, cùng hắn và đám bạn vô tâm vô phế kia cười đùa, sáng sủa đến mức không thể nhìn ra tính cách ban đầu của cậu.

Lúc này, thấy ngoài cửa có động tĩnh Tưởng Thanh Dung mới ngẩng đầu nhìn ra. Thấy là hắn đến, Tưởng Thanh Dung vốn là vẻ mặt lãnh đạm lập tức nở nụ cười tươi rói, cứ như ném một viên đá vào mặt nước bằng phẳng, vui vẻ theo từng gợn sóng lan đến đáy mắt, lông mày. Cả người lập tức toát ra vẻ nhẹ nhàng, hình thành sự đối lập rõ nét với vẻ buồn bực trầm lặng vừa rồi.

Lâm Đức Bân nghĩ, hắn tìm được nguyên nhân khiến tính cách Tưởng Thanh Dung thay đổi rồi. Nhưng, hắn có tài có đức gì mà được người này toàn tâm toàn ý ái mộ chứ!

“Ô, bạn thân, muốn dẫn tiểu Thất của chúng tớ đi đâu?” Thấy Lâm Đức Bân vừa đến Tưởng Thanh Dung liền thu dọn đồ đạc đi cùng hắn, cậu trai đeo kính mở cửa cho hắn bất mãn ngăn bọn họ lại.

“Ra ngoài ăn cơm!” Lâm Đức Bân buông tay.

“Hai người ăn thì có gì thú vị, chờ bọn tớ một chút, cả bọn chúng ta cùng đi ăn, nhiều người mới náo nhiệt thú vị, có phải không? Coi như là hoạt động tập thể đầu tiên của phòng chúng ta.” Cậu trai đeo kính hiển nhiên cũng là người thích náo nhiệt, chớp mắt đã quyết định một hoạt động liên hoan đơn giản.

Tưởng Thanh Dung kín đáo trừng mắt lườn cậu trai đeo kính. Cái tên bóng đèn không có mắt này, đúng là siêu cấp chướng mắt, ai muốn làm hoạt động phòng gì với mấy người chứ! Nhưng mắt kính mời Lâm Đức Bân, dù trong lòng cậu có 1100 vạn lần không muốn cũng không thể thay Lâm Đức Bân từ chối đối phương.

“Không được, hôm nay tớ với tiểu Tường có chút việc. Lần sau đi, lần sau tớ mời mọi người uống rượu.” Lâm Đức Bân thân thiết vỗ vai mắt kính, ngoài miệng lại uyển chuyển từ chối lời mời của mắt kính.

Cậu trai đeo kính thấy thế đành bất đắc dĩ thả hai người đi.

“Không phải cậu thích nhất là nơi nhiều người náo nhiệt sao?” Trên đường xuống lầu, Tưởng Thanh Dung hỏi.

Lâm Đức Bân từ chối lời mời của mắt kính làm cậu vô cùng khó hiểu, cậu còn cho rằng chắc chắn Lâm Đức Bân sẽ nhận lời chứ.

“Sao cậu lại cho rằng tớ thích nhiều người náo nhiệt?” Lâm Đức Bân hỏi lại.

“Hả —” Tưởng Thanh Dung bị hỏi sửng sốt, “Trước đây không phải cậu —”

Lâm Đức Bân tính cách tốt, rất dễ dàng kết bạn, bên người luôn có một đống bạn. Mà bản thân hắn lại thích náo nhiệt nên hắn rất thích tham gia tụ hội lớn nhỏ. Trước đây đội bóng rổ thường cùng nhau ăn khuya hoặc liên hoan, trên cơ bản đều là Lâm Đức Bân tổ chức rủ rê. Với tính tình của Lâm Đức Bân, Tưởng Thanh Dung vốn cho rằng cậu ấy sẽ sảng khoái nhận lời mời của mắt kính. Không ngờ cậu ấy lại dứt khoát từ chối, quả thật nằm ngoài suy đoán của Tưởng Thanh Dung.

Đột nhiên, Tưởng Thanh Dung liền hiểu!

Cậu nhớ rất lâu trước đây có xem một quảng cáo – ông cụ thong thả nói với bạn già cũng tóc trắng xóa: kỳ thật tôi không muốn ăn mì, tôi chỉ muốn được gặp bà thôi. Màn ảnh giúp ông hồi tưởng, khi ông vẫn là thanh niên tóc xanh, mỗi ngày đều chạy tới tiệm mì nhà cô gái ăn mì…

Túy Ông say không vì rượu, mà say vì cảnh sắc sơn thủy. Cậu, có phải chính là sơn thủy của Lâm Đức Bân không?

“Khi đó cậu từ chối Hoàng Sở, nói cậu đã có người thích, có phải là —” vội vàng kéo Lâm Đức Bân lại, Tưởng Thanh Dung muốn biết đáp án mà cậu đã trăn trở rất lâu.

Chưa bao giờ nghĩ, đáp án mà cậu cố xem nhẹ kia, sẽ là…

“Đến Dương Khâm cũng nhìn ra được, mà cái đồ ngốc còn ngơ ngơ lại không biết gì.” Lâm Đức Bân không trả lời thẳng, mà nắm chặt tay Tưởng Thanh Dung chậm rãi đi đến canteen.

“Tớ thích cậu.” Gió thu đìu hiu, trong lòng lại ấm áp, ba chữ cứ thế bật thốt ra.

“Ừ, tớ cũng thích cậu.”

Cậu dám nói, thì tớ dám trả lời; cậu dám trả giá, thì tớ dám đáp lại; cậu cho tớ mười phần, tớ cho cậu toàn bộ…

“Cậu phạm quy.”

Không có sấm sét vang dội, không có ánh sao rực rỡ sắc màu, câu nói đời này lẫn đời trước cậu muốn nghe nhất cứ thế thốt ra khỏi miệng người kia, rõ ràng không hề báo trước.

“Đồ khóc nhè mới phạm quy đấy!” Kéo Tưởng Thanh Dung đến ngồi trên ghế đá dưới một bóng cây, “Để người khác nhìn thấy còn tưởng tớ bắt nạt cậu.”

Tối qua mắt hạch đào còn chưa hết sưng, bây giờ lại vỡ đê rồi.

Lâm Đức Bân thở dài, lấy khăn trong túi ra lau nước mắt cho đồ khóc nhè.

“Lập lại lần nữa.” Tưởng Thanh Dung tùy ý lau nước mắt, không để ý bộ dáng chật vật của mình, quấn lấy Lâm Đức Bân muốn hắn lập lại lần nữa.

Nếu biết vừa rồi Lâm Đức Bân sẽ nói ba chữ kia, chắc chắn cậu phải mang máy ghi âm ra ghi lại.

“Tớ nói rồi, cậu nói một câu, tớ liền đáp lại cậu một câu.”

“Tớ thích cậu.” Tính cả kiếp trước, đây là lần thứ tư ở trước mặt người này nói ba chữ ấy; cũng là lần duy nhất tâm tình vui vẻ không do dự.

“Tớ cũng thích cậu.” Lâm Đức Bân quả nhiên thực hiện lời hứa của hắn.

Nếu cậu thích tớ, yêu tớ, thì nhất định phải nói cho tớ biết. Tớ không phải con sâu trong bụng cậu, tớ không đoán được cậu suy nghĩ cái gì, cho nên nếu muốn tớ đáp lại cậu, nhất định phải nói cho tớ biết, cậu thích tớ, cậu yêu tớ.

Advertisements

2 thoughts on “Yêu tôi xin hãy nói – Chương 36+37

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s