Quay tay? Hãy cẩn thận! – Chương 13-14


☆, Chương 13:

Thấy câu trả lời của Trương Bác Văn, Vương Cảnh Ngôn ngồi trong nhà Trương Bác Văn hơi nhíu mày, tay xoa cằm trầm tư.

Trương Bác Văn không có ‘hứng thú’ với đại thần ‘Bạch Cảnh Tịch’ trong game, mình nên vui vẻ nhỉ? Hay nên tức giận đây? Dù sao nếu vui vẻ thì Bạch Cảnh Tịch kia vốn là mình, người mình thích lại không thích mình, thế thì có quái gì mà vui vẻ? … Nhưng nếu tức giận, Trương Bác Văn căn bản không biết Bạch Cảnh Tịch kia là mình… Thế là, anh đại thần nào đó trong game có thể nói là hô phong hoán vũ… Xoắn xuýt rồi…

Song xoắn xuýt thì xoắn xuýt, nhìn trả lời của Trương Bác Văn, anh vẫn rề rề gõ trả lời cho cậu.

【 mật 】 [Bạch Cảnh Tịch] nói với bạn: ừm.

Lại nữa rồi.

Trương Bác Văn nhìn từ ‘ừm’ kia trong lòng thấy hơi khó chịu, còn có phần bực bội. Cậu đóng kênh trò chuyện, cảm xúc trong lòng trực tiếp hóa thành hành động, đánh quái cũng trở nên liều mạng hơn. Thân là vú em Từ Minh lập tức cảm thấy áp lực lớn hơn… Mà bình thường cậu tăng máu, bởi vì sợ OT nên lượng HP tăng cũng không quá nhiều, trước mắt Trương Bác Văn điều khiển Bé Ngốc Nghếch dẫn quái ngày càng nhiều, cừu hận cũng ngày càng phân tán, điều này làm Từ Minh nhức đầu. Nhìn lượng HP của Bé Ngốc Nghếch tụt từng khúc thế kia cậu cũng không thể bỏ mặc, thế là chỉ có thể khống chế acc bé loli của cậu cẩn thận từng li bước lên một bước, tung kỹ năng hồi máu qua…

Một đống quái quay đầu xông đến ‘Người Ta Là Bé Loli’!

Từ Minh lập tức không cần hình tượng gào lên trong quán net: “Cmn! Trương Bác Văn ông là tên khốn kiếp, nhanh trở về cứu tui!”

Trương Bác Văn: “…”

Trương Bác Văn đang trong trạng thái ngẩn người lập tức xoay người, mấy kỹ năng vung tới tấp giải cứu ‘Người Ta Là Bé Loli’ đang liên tục bơm máu cho mình.

Từ Minh tỏ vè mình rất ghét bỏ Trương Bác Văn, mặc dù cậu ta vừa mới cứu loli của mình…

“Được rồi, không dẫn mấy ông xoát dã quái nữa, trực tiếp đi đánh phó bản.” Trương Bác Văn xoa mặt, đứng dậy mua hai hộp mì tôm, mười phút sau nhìn mấy người đứng bên cạnh mình đều lên tới cấp 40, Trương Bác Văn cũng dự định đến bàn tơ động xem thử…

“Đi, chúng ta lên YY, ông nói với mấy người trong phòng ông một tiếng để họ đều lên YY, bằng không thì không ổn lắm.” Trương Bác Văn vừa nói vừa húp sùm sụp mì tôm vừa pha.

Từ Minh có hơi nghi ngờ: “Tại sao phải lên YY? Đây cũng không phải phó bản lợi hại gì mà? Dù sao ông đã là gamer cấp cao rồi, giả như quái đánh ông đau một chút thì cũng có tui ở cạnh thêm máu, ông giữ tốt cừu hận là được mà?”

Trương Bác Văn khựng lại rồi lắc đầu: “Ông không hiểu.”

Từ Minh: “…” Cảm giác như Trương Bác Văn lập tức già hơn mười tuổi là cái đếch gì vậy?

Kỳ thật lúc Trương Bác Văn mới bắt đầu chơi game này cũng cho rằng đấy chỉ là một phó bản cấp thấp thôi sao? Có cái gì mà sợ, song… Đối với Trương Bác Văn… Vấn đề kỹ thuật… Mỗi lần vào phó bản cậu đều là cái người bị ngược đến chết đi sống lại kia… Mà trò chơi này vì kích thích sự hào hứng khi chơi game, cố ý lập trình phó bản tương đối biến thái, dù là Bé Ngốc Nghếch đã cấp 57 mà vào phó bản caaos 40 cũng vô cùng nguy hiểm… Như vậy có thể nghĩ, Trương Bác Văn bi kịch đến mức nào.

Mà lần này lên YY cũng được Trương Bác Văn nghĩ rất kỹ, chẳng may lúc nào đó mình không chịu được nữa còn có thể gào lên trong YY, miễn cho mấy người kia chết không kịp ngáp… Đương nhiên, nếu mình có chuyện thì xem chừng mấy cái acc nhỏ được kéo một đường của họ cũng chẳng khá hơn chút nào, nhưng tối đa vẫn được… Mở mắt nhìn mình chết.

Sau khi lên YY báo bừa một kênh, Trương Bác Văn liền tùy chỉnh phòng của mình thành nói chuyện tự do, chờ mấy người kia đến. Khi người đã đến đông đủ Trương Bác Văn mới nói: “Mọi người cùng nhau đến bàn tơ động thôi.”

“Bàn tơ động…” Nói lời này chính là thư sinh tên Hành Mặc Chỉ Thủy kia, cũng là Triệu Hạo Vũ.

“Cái tên này thật sắc bén, không cần hỏi chắc chắn bên trong đều là nhện, cũng không biết có mỹ nữ không…” Mạnh Sảng tiếp một câu.

Từ Minh khinh bỉ: “Ông thế nào lại biết mỹ nữ…”

Trương Bác Văn vẻ mặt đau khổ: “Quả thực có một mỹ nữ… Cô ta là đại Boss ẩn của bàn tơ động… Nghe nói đến giờ vẫn chưa có một tiểu đội nào có thể đánh bại cô ta…”

Mọi người: “…”

☆、 Chương 14:

Một đội năm người hũng dũng đi bàn tơ động.

Tuy một tiểu đội có thể chứa tối đa sáu người, nhưng vì không lừa được ai nên Trương Bác Văn vẫn không gọi thêm người.

– điều này cũng đã quyết định bi kịch của bọn cậu.

Giai đoạn đầu diệt tiểu quái hoàn toàn không có áp lực gì, chỉ tội trong bàn tơ động ngoài nhện thì vẫn là nhện, giống loài đa dạng, không thiếu dáng vẻ khác lạ… Cảnh này khiến tất cả mọi người có thôi thúc muốn phun hết mì tôm đã ăn ra… Song phàn nàn thì phàn nàn, thanh kinh nghiệm của bốn người Người Ta Là Bé Loli đều chậm chạp nhích lên, cho đến khi họ gặp boss đầu tiên. Boss đầu tiên trong bàn tơ động, đó đương nhiên… vẫn là nhện. Con nhện trước mặt này so với đám nhện tiểu quái lớn hơn nhiều, cao xấp xỉ hai lần bé loli, phần lưng nhện là hoa văn đỏ sậm, đứng trong bàn tơ động tối đen như ẩn như hiện lóe ra ánh sáng.

– con nhện trưởng thành bình thường như vậy, Trương Bác Văn cùng mấy người khác tỏ vẻ mình hoàn toàn không áp lực! Chung quy cũng tốt hơn nhiều so với đám nhện mình gặp lúc trước, trên người đều là chất nhầy màu xanh lá! QAQ

“Mọi người hết sức chú ý, con nhện này tuy nhìn qua rất bình thường nhưng công kích cực cao, đợi lát nữa khi tui đánh quái thì Từ Minh cố gắng thêm huyết cho tui, tui sẽ… Tui đại khái sẽ giữ chặt cừu hận, những người khác cố gắng tản ra, nhưng nhớ xem danh sách cừu hận, đừng để OT, bằng không con nhện này chỉ cần hai tay đã có thể đập chết một người…” Trương Bác Văn mở mạch tự do, bắt đầu phổ cập khoa học cho mấy người ở phòng.

“Đại khái là có ý gì…” Từ Minh liếc mắt có vẻ bất mãn.

Trương Bác Văn khẽ ho: “Đây dù sao cũng là phó bản cấp 40 năm ấy, lúc đó không biết diệt đi bao nhiêu thế hệ. Tuy bây giờ trang bị cao cấp hơn nhưng muốn đánh phó bản này, người vào còn phải nghĩ kỹ mình có thực lực không!”

Mọi người: “…” Không lợi hại như vậy chứ? Này!

Nhìn Trương Bác Văn một bộ hùng hồn chính nghĩa, Từ Minh giật giật khóe miệng rồi cũng chậm chạp đi theo.

Thân là T, Trương Bác Văn phụ trách dẫn quái, cầm trường thương nhảy tới nhảy lui, sau đó mới cẩn thận từng chút chọc chọc mông nhện.

Mọi người: “…”

Nhện ta nổi giận gầm lên, uốn éo quay người.

【 đội ngũ 】 Đến Đây Nào, Anh Zai: cmn, vậy cũng được hả?

【 đội ngũ 】 Hành Mặc Chỉ Thủy: tui cũng thấy rất ảo…

【 đội ngũ 】 Đến Đây Nào, Anh Zai: đâu chỉ là ảo! Quả thực đều là hủy tam quan mịa nó rồi!

【 đội ngũ 】 Tiện Nhất Thiên Hạ: hủy tam quan +1

Nhìn chữ trong {kênh đội ngũ}, Trương Bác Văn không nhịn được gào thét: “Chỉ có đâm hoa cúc của boss (~!~), giá trị cừu hận của tui mới có thể lên cao nhất! Mấy ông cho là tui cố ý làm trò mới làm vậy hả? Mấy ông quá ngây thơ rồi! Nhân loại ngu xuẩn!”

Mọi người: “…”

Khóe miệng Từ Minh càng run rẩy: “Sao trò chơi này còn có kiểu thiết lập này? Nghe thật kỳ quái…”

Trương Bác Văn nghiêm trang nhíu mày: “Đúng vậy, lúc đầu khi tui chứng kiến tướng quân kia làm vậy cũng cảm thấy rất buồn cười nên không nhịn được đi hỏi, hắn đã trả lời y như vậy đấy. Sau đấy tui đi phó bản cỡ lớn, đại đa số mọi người đều làm thế này.”

Mọi người: “…”

【 đội ngũ 】 Tiện Nhất Thiên Hạ: sau khi được nói ra sự thật, tam quan đã bị hủy không nhìn thấy rồi…

【 đội ngũ 】 Đến Đây Nào, Anh Zai: là hủy thành cặn bã…

Trương Bác Văn hừ nhẹ, không để ý tới mấy thằng đang ồn ào trong {kênh đội ngũ}, bắt đầu đánh quái đâu vào đấy.

Người Ta Là Bé Loli của Từ Minh chọn đi theo Trương Bác Văn, sau đó mặc kệ Bé Ngốc Nghếch của Trương Bác Văn có mất máu hay không đều tự bơm máu cho cậu, đầu tiên là thêm cho chủ T sau đó là mọi người, cứ như chẳng cần để ý đến lam của mình, thế là…

Đợi đến lúc lượng HP của Bé Ngốc Nghếch của Trương Bác Văn rơi xuống mức báo động, màn hình bắt đầu đỏ lên mới kịp phản ứng, quay đầu nhìn màn hình của Từ Minh ngồi bên cạnh, đường xanh của ‘Người Ta Là Bé Loli’ rỗng tuếch, Trương Bác Văn lập tức giận dữ nói: “Đệch mợ -“. Mắng xong, Bé Ngốc Nghếch quang vinh ngã xuống đất…

Advertisements

10 thoughts on “Quay tay? Hãy cẩn thận! – Chương 13-14

  1. Hôm nay kím duoc may bo truyen coi duoc toàn on going không .. có 2 bo hay quá hay mà drop mat tiu roi .. hung thú voi dam my càng ngày càng xuong nua roi .. chac phãi tam chuyen qua yaoi quá

  2. Lâu ko thấy post, hix… ta đọc mà lơ tơ mơ ko hiểu cho lắm =))
    mà cái màn chọc mông bé nhện đúng là ko chịu nổi mà

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s