[Kinh Thuế] – Chương 7


Seme xuất hiện!

____

– Chương 7 –

Từ đó về sau, Trì Dã ở chung với Thường Thanh.

Cậu trai không quen, ban đêm thường gặp ác mộng tỉnh giấc vì người nằm kế bên đè nặng mà thôi.

Nửa đêm mệt mỏi, cậu lết thân thể khỏi giường chầm chậm đến bên cửa sổ. Cảm giác dòng chất lỏng chảy xuống đùi, cậu cuối xuống nhìn thì thấy chất nhầy màu trắng, trong bụng từng trận buồn nôn dâng lên.

Cậu cầm khăn tay lau tay, sau đó miết lên khối ngọc đeo trên cổ, thì thầm: “Bạch Uy, em nhớ anh…”

Chủ tịch Thường mấy ngày nay rất vui vẻ, công việc marketing tiến hành thuận lợi, có vài chủ tiệm vàng đến đặt cọc thuê chỗ. Lầu hai, lầu ba xem như kín chỗ.

Có mấy người quen còn nhờ hắn giữ lại vài chỗ cho bạn mình. Thường Thanh biết ngay là bọn họ muốn mở cửa hàng kinh doanh trang sức này nọ cho bồ nhí.

Ngày xưa, bồ nhí chỉ cần nằm trên giường mở chân đủ rộng là sống tốt được rồi. Nhưng phụ nữ ngày nay tính độc lập rất cao, dù là tình nhân tình ngãi cũng muốn có sự nghiệp riêng tự mình làm chủ là tốt nhất. Trong mắt Thường Thanh chẳng qua là họ tranh thủ kiếm chác trong khoảng thanh xuân ngắn ngủi mà thôi.

Bồ nhí của ông già Dương Nhị cũng là loại biết tranh thủ. Cửa hàng còn chưa trang trí xong đã mang catalog trang phục nam đến phòng làm việc của Thường Thanh.

Thường Thanh đáng cái ngáp nhìn hình trang phục lòe loẹt.

Chủ tịch Thường xưa nay không chú tâm vấn đề ăn vận của bản thân tí nào, đừng nhìn tài sản của hắn rồi lầm to. Ngày thường chỉ mặc bộ quần áo bằng vải thô và mang đôi giày vải đen mà thường được gọi là “ông già vui vẻ”. Giày này mang vô cùng thoải mái, ấn ga xe rất dễ dàng. (*)

Bởi vì bộ quần áo này mà khi hắn đi tham quan công trường còn có đám lính mới tưởng hắn là khuân vác từ dưới quê mới lên nên còn hất hàm sai bảo hắn khiêng hàng. Sau này mọi người biết bộ quần áo đó chính là ký hiệu của hắn. Thậm chí mấy người bạn còn bắt chước theo phong cách giày vải của hắn.

Mốt thời trang là gì chứ? Chỉ có lũ nghèo còn muốn mạt hơn nữa mới đua đòi hàng hiệu, còn như tầm cỡ của chủ tịch Thường, mặc bao bố cũng thấy đẹp.

Catalog vừa ném lên bàn lại cầm về.

Mấy ngày nay Trì Dã mặc quần áo của hắn nhưng vì cậu ta thanh mảnh nên mặc không như thế có khí phách giống như hắn. Xem ra hắn nên mua vài bộ đồ cho người tình nhỏ à nha.

Chủ tịch Thường vứt giày sang một bên, gác hai chân lên bàn, chậm rãi lật xem catalog. Hàng hiệu thiệt là chu đáo nha! Thiết kế cả nội y và mấy thứ linh tinh.

Đồng chí Thường nhìn quần nhỏ chữ T mà nuốt nước miếng ừng ực.

Da Trì Dã trắng nõn nà, nhất là hai cặp đùi, chỉ cần ấn ấn nhẹ đã nổi đốm hồng, còn đồ chơi giữa chân cũng xinh xắn nữa. Kích thước không lớn, nhưng đầy đặn đáng yêu như cây lạp xưởng ở cửa hàng thịt gần nhà hắn ngày trước. Nếu như còn được nội y gợi cảm như này bọc lấy…

Chủ tịch Thường nuốt thêm một ngụm nước miếng sau đó cũng không còn chút tâm tình làm việc nào nữa, lái xe thẳng đến nhà kho để lấy bộ quần áo.

Xe phóng như bay, khi vừa trở lại công ty chủ tịch Thường phát hiện có người đeo ba lô đang cãi nhau với bảo vệ! Đến khi hắn lại gần nhỉn rõ người đó thì chặc lưỡi, chậc, thằng nhóc này đen nhẻm như người châu Phi í.

Cẩn thận nhìn lại lần nữa thì không sai thằng nhóc đó vừa từ châu Phi về!

Thằng nhóc đeo túi kia vừa đi trải nghiệm cuộc sống châu Phi trở về – Bạch Uy. Quý công tử ngày xưa nho nhã quý phái, ngày nay chỉ còn thấy mỗi răng và mắt là trắng, còn lại đen thui.

Chủ tịch Thường đào bới hết mớ chữ nghĩa trong người cuối cùng nhớ được câu “Giơ tay không thấy năm ngón” để diễn tả cậu ta là đúng nhất.

“A, không phải Bạch Uy sao? Khách quý nha! Đi, chúng ta đến phòng làm việc của tôi nói chuyện!” Thường Thanh tươi cười kéo Bạch Uy vào thang máy.

Bạch Uy từ trước đến nay là con người ngay thẳng, căm ghét vẻ thân thiết giả dối của hắn nên gạt cánh tay ân cần của hắn ra, nghiêm túc hỏi: “Ông Thường, tôi đến tìm người, tìm được người thì tôi sẽ đi, không làm phiền đến ông.”

Chủ tịch Thường chớp chớp mắt: “Tìm ai? Cậu quen nhân viên tôi sao?”

“Không phải nhân viên mà là Trì Dã – con trai của cục trưởng Trì.” Bạch Uy vừa nói vừa quan sát ánh mắt của chủ tịch Thường.

Nhưng Thường Thanh là loại lừa gạt đến đẳng cấp nào rồi sao có thể phạm phải lỗi sơ đẳng này được?

“Trì Dã? Khi nào cậu ấy đến?” Vừa hỏi vừa gãi đầu ngây thơ.

“Có người nói nhìn thấy ông và em ấy cùng đi ra ngoài ăn rồi quay trở lại công ty.”

Thường Thanh hơi giật mình, mấy ngày qua hắn thấy cậu ấm nhỏ ăn gì cũng không vừa miệng nên dẫn cậu ta đi nhà hàng Nhật ăn cơm gà thố, xem ra là bị người quen nhìn thấy rồi.

Mẹ kiếp! Thằng khốn Bạch Uy này về nước làm gì? Hải quan có làm kiểm dịch không mà cho nó nhập cảnh vào Trung Quốc thế này, vô trách nhiệm quá đi à!

Đầu suy nghĩ nhanh mà miệng cũng không chậm: “Mấy ngày trước đúng là tôi có gặp Trì Dã, cậu nói xem nhà cậu ta xảy ra chuyện không may như thế, cậu ta cũng không còn ai che chở bảo bọc, dồi ôi, đáng thương lắm! Tình cờ tôi gặp được nên tôi có mời cậu ấy dùng bữa cơm.” Nói xong còn lau lau khóe mắt. “Nhưng… Ăn vừa xong thì cậu ấy bỏ đi rồi, cậu không biết đấy chứ cậu ta khách sáo với tôi lắm!”

Bạch Uy ngập ngừng một chút, xem ra thằng nhóc này cũng không phải nắm được nguồn tin chắc chắn. Thường Thanh thừa dịp sắt nóng phải rèn ngay bổ sung thêm: “Tôi đưa cậu số điện thoại của tôi nhé, nếu cậu gặp cậu ta thì báo cho tôi với nhé!”

Người ta chối bay chối biến, Bạch Uy cũng không làm gì được, chỉ nói câu quấy rầy rồi xoay người rời đi. Bạch Uy vừa ra khỏi cửa thì trên lầu có một chậu hoa rớt xuống, suýt nữa trúng đầu cậu ta.

Thường Thanh âm thầm kêu “Không xong”, thằng nhãi kia học được tuyệt kỹ ném chậu hoa của hắn rồi!

Quả nhiên, Bạch Uy nghi ngờ ngẩng đầu nhìn, trợn mắt hét lớn: “Tiểu Dã” rồi chạy như điên vào trong.

Thường Thanh dĩ nhiên không thể cho Bạch Uy lên lầu nên tự mình ngăn cản nhưng cậu ta vung tay đấm tới. Có thể tên nhóc họ Bạch từng nhiều lần đánh nhau với dân bản địa, đánh rất chuẩn, chỉ một đấm đã khiến Thường Thanh choáng váng.

Chủ tịch Thường nổi giận, ông mày mới hưởng phước mấy ngày mà mày đến phá cái gì! Ông mày cũng đếch phải dân đen nhá, ông đây là chủ tịch tập đoàn Trường Hưng con mệ nó nhá! Mày ỷ cái rắm ba mày làm quan thì dám đánh tao à? Hôm nay tao sẽ thay ba mày dạy dỗ mày đàng hoàng!

Đừng tưởng chủ tịch Thường lên giai cấp bóc lột ăn sung mặc sướng mấy năm nay mà mất hết sức vóc lao động, cởi áo bố này ra thì thân hình vẫn sáu múi cơ bắp cuồn cuộn đấy.

Hai thằng đàn ông thân cao thước tám đánh giáp lá cà, còn có hai bảo vệ hỗ trợ đè Bạch Uy xuống để chủ tịch dễ dàng xuống tay.

Bạch Uy mặc dù là cậu ấm nhưng hoàn toàn trái ngược với kiểu của Trì Dã, bị đánh hội đồng nhưng cặp mắt lóe lên sự bất khuất, cậu quất bình chữa cháy vào người bảo vệ.

Bảo vệ thấy thằng nhóc họ Bạch có xu hướng liều mạng đều lùi về sau dù sao thì bọn họ chỉ làm công ăn lương thôi, hi sinh anh dũng bất quá thì được táng tại nghĩa trang Bát Bảo Sơn (*) là cùng. Phải tự biết lượng sức mình!

Nhìn chủ tịch Thường bị thằng nhãi kia đánh thúi đầu, cuối cùng bí đường dùng răng táp đối phương nhưng vẫn không xoay chuyển được tình thế! Một bảo vệ nhanh trí gọi 110, cảnh sát đến ngay lập tức.

Rất nhiều người làm chứng Bạch Uy đến gây sự, hơn nữa quan hệ của Thường Thanh và sở cảnh sát xưa nay vô cùng tốt nên Bạch Uy lập tức bị áp giải đi.

Thường Thanh biết, một lát nữa Bạch Uy sẽ quay trở lại nên hắn phải nhanh chóng dọn dẹp “cái mông” trên lầu.

Thường Thanh giẫm đạp đống quần áo vừa mua bị vứt sang bên trong trận đánh nhau hồi nãy, sau đó đi thang máy thẳng lên lầu 6.

.

.

__________________________

Chú thích:

Thời trang của đồng chí Thường

Áo bố: aoGiày vải đen: giay1

Nghĩa trang Bát Bảo Sơn: Một nghĩa trang rất nổi tiếng ở Trung Quốc. Rất nhiều người nổi tiếng được an táng tại đây.

bbs bbs1

Advertisements

14 thoughts on “[Kinh Thuế] – Chương 7

 1. Tiểu Quyên k lấy tem thì mình xin nhé~*phe phẩy*
  dân Châu Phi zề r,ấu zè…
  chú chuẩn bị kháng chiến chống da đen là vừa…hờ hờ

 2. May quá, Châu Phi về cứu em nhỏ kia rồi. Chú sắp gặp quả báo rồi. Hí hí *cắn chăn* Tôi hưng phấn quá =)))))))~

  • Hê hê, tuần sau sẽ đăng nhiều chap hơn tuần này vì có thêm tiếp sức mùa thi nữa. đừng nôn nóng quá :3

 3. Đọc truyện này lần đầu tiên t thấy em thụ giống tiểu tam :)))))) t vẫn thích bộ dáng đỏng đảnh của lão Thường Thanh nằm dưới thôiiii :)))) Truyện này đọc bn lần cũng thấy hài =)))))

  Ps: Công nhận cũng thương Trì Dã thiệt :-s Đời em quá nhọ khi chen giữa 2 lão công.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s